OUR HISTORY

ourbeer-heading

ทำไมต้องเบียร์ Hacklberg?

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณนึกถึงเบียร์ ประเทศแรกที่คุณจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอนนั่นก็คือประเทศเยอรมัน ซึ่งที่นั่นเป็นต้นกำเนิดของเบียร์ชื่อดังมากมาย

Hacklberg คือหนึ่งในคราฟท์เบียร์ท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อ และมีขายเฉพาะที่เมือง Passau ทางตอนใต้สุดของประเทศเยอรมัน ซึ่งมีงาน Oktoberfest เป็นของตัวเองที่ชาวเยอรมันทั่วประเทศ รวมถึงคนต่างชาติล้วนเดินทางมาที่นี่เพื่อร่วมดื่มด่ำกับรสชาติและบรรยากาศที่ชวนหลงใหลเป็นที่สุด..


our-brewery

history-head1

โรงเบียร์ Hacklberg นั้นอยู่คู่กับแคว้นบาวาเรียมาอย่างยาวนาน  ศาสตร์แห่งการหมักเบียร์ของ Hacklberg เป็นกรรมวิธีที่ได้รับการใส่ใจและดูแลอย่างพิถีพิถันมาตั้งแต่ปี 1618 ประวัติของโรงเบียร์ที่นี่ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของ รัฐบาวาเรียอีกด้วย นอกจากนี้ ในบริเวณที่ตั้งของโรงเบียร์นั้น ยังได้ชื่อว่า อยู่ในบริเวณที่มีตาน้ำ (Spring ) ที่ดีทีสุดของแม่น้ำดานูบ ซึ่งมีน้ำแร่คุณภาพสูง ที่มีความสดชื่นและอุดมไปด้วยแร่ธาตุอีกมากมายและถูกนำไปใช้เป็นส่วนประกอบหลักของการผลิตเบียร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Hacklberg

history-head2

การทำงานด้วยความสนุกสนาน

ผลลัพธ์ที่ได้มักจะยอดเยี่ยมเสมอ”  

พนักงานของ Hacklberg ทุกคนเชื่อในสิ่งนี้มาก  ดังนั้นเราจึงใส่ใจและใส่จิตวิญญาณของเราในทุกกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้เครื่องดื่มชั้นยอด ที่ออกมาจากส่วนผสมที่คัดสรรค์เฉพาะเท่านั้น ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่หลังจากการทุ่มเททำงานหนักเพื่อให้ได้เบียร์ที่มีคุณภาพเยี่ยม

 และด้วยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูง ใส่ใจทุกรายละเอียด ซึ่งใช้สูตรลับเฉพาะที่ถ่ายทอดต่อกันมายาวนานกว่า 400 ปี  จนคว้ารางวัล เหรียญทองจาก สถาบันชั้นนำในเยอรมัน อย่าง DLG มาหลายปีซ้อน   คุณมั่นใจได้ว่า ทุกขวด ทุกสไตล์ คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับอรรถรสดั้งเดิมของเบียร์เยอรมันสุดละเมียด…ที่แฟนเบียร์เยอรมันทั้งโลก ล้วนอยากมีโอกาสได้ลิ้มลองสักครั้ง

history-head3

แตกต่างด้วยเบียร์ที่ไม่ผ่านการพาสเจอไรซ์

“เบียร์ที่บรรจุลงขวดส่วนมากของโลกนั้น จำเป็นต้องผ่านการพาสเจอไรซ์ ซึ่งกระบวนการนี้ ก็ต้องแลกมากับรสชาติที่เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย”

แต่ด้วยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูงของ Hacklberg ที่คว้ารางวัล DLG มาได้หลายปีซ้อน ทำให้มั่นใจได้ว่า เบียร์ของเรามีมาตรฐานและรสชาติเดียวกันทุกขวด

 โดยไม่ต้องพึ่งการ พาสเจอไรซ์  ซึ่งเป็นการฆ่าจุลินทรีย์บางประเภทที่ส่งผลต่อรสชาติของเบียร์  ดังนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ นั่นคือ ทุกหยดที่มีความสดใหม่ และได้รสชาติเดียวกับในเยอรมัน และนั่นทำให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติเบียร์ที่แท้จริง..ได้ยิ่งกว่าที่เคย

 

history-head4

“เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง ที่ประเทศไทยได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเบียร์ Hacklberg เป็นที่แรกของโลกที่อยู่นอกประเทศเยอรมัน”

 เราไม่ลังเลเลยที่จะได้ร่วมแบ่งปันเบียร์ Hacklberg ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและรสชาติ ให้ชาวไทยทุกคนได้ลิ้มลอง และสัมผัสกับคราฟท์เบียร์ที่มีกระบวนการแบบดั้งเดิมไปด้วยกันซึ่งเรามีเบียร์หลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกดื่ม เหมาะกับทุกช่วงเวลา และทุกเทศกาลของคุณ

history-ss1history-ss1history-ss1history-ss1